MÁ HỒNG THIẾC L'OCEAN

Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
240.210₫ 266.900₫
Phấn Má Hồng Hộp Thiết Chuyên Nghiệp - FACE COLOR CAN CONTAINER ------------------------------------------------------------------------------------------------- Với gam màu tinh tế hợp thời trang, trung thực bên cạnh chất lượng tối ưu giúp Má Hồng Thiếc Chuyên Nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong hộp trang điểm của các nhà trang...

Phấn Má Hồng Hộp Thiết Chuyên Nghiệp - FACE COLOR CAN CONTAINER

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Với gam màu tinh tế hợp thời trang, trung thực bên cạnh chất lượng tối ưu giúp Má Hồng Thiếc Chuyên Nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong hộp trang điểm của các nhà trang điểm chuyên nghiệp nhằm đáp uứng hoàn hảo các nhu cầu khắc khe của giới chuyên môn.

Bạn sẽ tìm thấy phong cách đa dạng cho mình với bộ sưu tập phấn hồng Locean cùng những gam màu mới lạ tinh tế, thời trang. Hạt phấn siêu mịn tạo độ bám màu cao, và tiết kiệm hơn với phấn hồng L’ocean. Với hai sự lựa chọn: có nhũ và không nhũ bạn có thễ sử dụng vào những dịp thích hợp, tạo cho bạn vẻ đẹp tươi sáng và trẻ trung. Có các màu nâu , hồng cam , hồng nhạt, hồng tươi, cam tươi ... cho các bạn lựa chọn. 

Lưu ý: (*)  Tùy theo loại da mà các bạn chọn màu phấn và loại phù hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav