MASCARA NỐI MI, DÀY MI L'OCEAN - 7ML

Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
359.010₫ 398.900₫
Mascara 5 trong 1 - Petite Mascara 5 in 1 ------------------------------------------------------- Color : Đen Size: 7ml Mascara 5 trong 1 - Petite Mascara 5 in 1 Mascara 5 trong 1 đã có mặt và dành cho bạn thật nhiều sự ngạc nhiên ngoài mong đợi : Gel dạng lỏng gồm nhiều sợi mi nano...

 Mascara 5 trong 1 - Petite Mascara 5 in 1
-------------------------------------------------------
Color : Đen
Size: 7ml
Mascara 5 trong 1 - Petite Mascara 5 in 1
Mascara 5 trong 1 đã có mặt và dành cho bạn thật nhiều sự ngạc nhiên ngoài mong đợi :
Gel dạng lỏng gồm nhiều sợi mi nano dễ dàng lan tỏa và bao phủ đều khắp làn mi bạn từ đầu tới ngọn. Không hề vón cục, không trôi, không lem, đồng thời mau khô hơn khi sử dụng.
Cọ quét mi được thiết kế bằng chất liệu silicon nhẹ nhàng, mềm mại tạo độ cong nương theo bàn tay để nâng niu làn mi mà không lo lắng về việc va chạm gây tổn hại cho đôi mắt.Sự cong quyến rũ kết hợp với làn mi dài huyền ảo tạo cho bạn sự tự tin. Gel mascara tạo vẻ đẹp tự nhiên như chưa hề dùng mascara, cho đôi mi dài, cong, dày như mi thật. Sản phẩm được thiết kế sang trọng bằng chất liệu Platinum cao cấp, cho bạn niềm tự hào và sự quý phái khi sử dụng sản phẩm.
Cách sử dụng Mascara 5 trong 1:
Lấy Mascara bằng cách xoay cọ nhiều lần để gel bám đều trên đầu cọ. Chải từ trên xuống trước, sau đó chải từ dưới lên trên, và theo chiều zic zắc để mascara phủ đều khắp sợi mi, giúp sợi mi dày và dài hơn, chải nhẹ nhàng mi giúp cho hàng mi cong và đều. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav